Paraan ng paggawa Curry kambing
sangkap:
Karne ng tupa 500 gramo, 500 gramo ng karne ng tupa buto-buto, gupitin sa
2 liters ng tubig
3 piraso ng kaffir dahon ng dayap
1 tangkay ng tanglad
1 sheet turmerik dahon, itali
2 bay dahon
2 liters ng gatas (1 item Oil), 1 litro tumutok, 1 litro ng liquid
2 piraso pinatuyong sampalok
4 tablespoons ng langis para sa Pagprito
5 tablespoons toyo pagkain Spicy Bango, para sa pagtatanghal
Pritong sibuyas lasa para sa presentasyon
Spices na ay ang mga:
2 cm luya
4 cloves ng bawang
1/2 kutsarita chili
2 tablespoons ng asin
8 cloves Shallots
12 Pepper / Chilli Big Red
4 cm turmeric
5 itlog
1/2 kutsarita unsoy
2 cloves, inihaw
3 itlog bingi, toasted
3 itlog, almasiga, peanut roaster
2 cm cinnamon, toasted nuts
2 kutsarita asukal
PAANO pagluluto karne ng tupa:
Pakuluin karne at karne ng tupa buto-buto sa 1/2 software.
Igisa ang tinadtad damo, lemon grass, turmerik dahon, bay dahon, dahon ng dayap, hanggang luto at mabangong.
Ilagay ang spice sa nilagang at tupa buto-buto, magdagdag ng manipis na gatas ng niyog, at lutuin hanggang malambot.
Magdagdag ng gata ng niyog, gata timpla na hindi sira.
Maglingkod na may kicapManis Spicy at fried shallots.
Para sa 8-10 mga tao
sangkap:
Karne ng tupa 500 gramo, 500 gramo ng karne ng tupa buto-buto, gupitin sa
2 liters ng tubig
3 piraso ng kaffir dahon ng dayap
1 tangkay ng tanglad
1 sheet turmerik dahon, itali
2 bay dahon
2 liters ng gatas (1 item Oil), 1 litro tumutok, 1 litro ng liquid
2 piraso pinatuyong sampalok
4 tablespoons ng langis para sa Pagprito
5 tablespoons toyo pagkain Spicy Bango, para sa pagtatanghal
Pritong sibuyas lasa para sa presentasyon
Spices na ay ang mga:
2 cm luya
4 cloves ng bawang
1/2 kutsarita chili
2 tablespoons ng asin
8 cloves Shallots
12 Pepper / Chilli Big Red
4 cm turmeric
5 itlog
1/2 kutsarita unsoy
2 cloves, inihaw
3 itlog bingi, toasted
3 itlog, almasiga, peanut roaster
2 cm cinnamon, toasted nuts
2 kutsarita asukal
PAANO pagluluto karne ng tupa:
Pakuluin karne at karne ng tupa buto-buto sa 1/2 software.
Igisa ang tinadtad damo, lemon grass, turmerik dahon, bay dahon, dahon ng dayap, hanggang luto at mabangong.
Ilagay ang spice sa nilagang at tupa buto-buto, magdagdag ng manipis na gatas ng niyog, at lutuin hanggang malambot.
Magdagdag ng gata ng niyog, gata timpla na hindi sira.
Maglingkod na may kicapManis Spicy at fried shallots.
Para sa 8-10 mga tao
No comments:
Post a Comment